06-09-2011

HÌNH ẢNH “ANH HÙNG TRÁI ĐẤT ” Ở THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Đạo diễn Huỳnh Thanh Nguyên ( bìa trái ) cùng MC Thảo vân


MÃN NHÃN NGƯỜI XEMĐã từng tạo được dấu ấn trong lòng công chúng Thành phố Hồ Chí Minh bằng chương trình “ Anh Hùng Trái Đất ” tại SK Idecaf vào ngày 16/7/2011. Tòan bộ ekip thực hiện chương trình quyết định mang Anh Hùng Trái Đất tuần du đất Bắc, đầu tiên là thủ đô Hà Nội vào lúc 9h00 ngày 28/8/2011 tại Cung Thiếu Nhi Hà Nội, 36 Lý Thái Tổ, Quận Hòan Kiếm.
Quyết định này được thực hiện khi ekip thực hiện bắt tay vào hợp tác với Công ty An Sinh, một đơn vị đã từng rất thành công với hàng lọat chương trình RoBo Trái Cây đang làm mưa làm gió trên địa hạt ngàn năm.

Tuy nhiên, nếu mang tòan bộ những gì đã thực hiện trên SK Idecaf ra Hà Nội là một điều vô cùng nan giải. Vì thị hiếu thẩm mỹ, gu thưởng thức Nghệ Thuật của hai miền không hề giống nhau, và đó cũng là điều trăn trở cho những người thực hiện. Bằng sự nhạy bén của mình, Đạo diễn Hùynh Thanh Nguyên, người phụ trách biên tập và dàn dựng tòan bộ chương trình đã quyết định tổ chức “ Anh Hùng Trái Đất ” tại rạp Khăn Quàng Đỏ, một rạp hát nằm trong khuôn viên Cung Thiếu Nhi Hà Nội vốn được nhiều em thiếu nhi Hà thành biết đến.
Sau đó, anh trực tiếp liên hệ với ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, một ca sỹ trẻ đang được công chúng thủ đô yêu thích để hát bài “ Nếu điều đó xảy ra ”, bài hát mở đầu của chương trình từng được ca sỹ Võ Hạ Trâm trình bày rất thành công trước đó.

Với màn múa khai từ, anh liên hệ với nhóm C.O, một nhóm nhảy hiện đại từng đọat giải cao trong các kỳ thi múa tại Việt Nam và Trung Quốc. Riêng về phần đại sứ thương hiệu của Anh Hùng Trái Đất tại miền Nam là diễn viên Đình Tòan đã được thay thế bằng diễn viên Xuân Bắc vốn được trẻ em Hà Nội muôn phần ngưỡng mộ. Và để kết nối tòan bộ chương trình, MC Thảo Vân, nữ MC quen thuộc của chương trình “ Gặp Nhau Cuối Tuần ” trên VTV3, là người mà Hùynh Thanh Nguyên đã chọn để trở thành người dẫn chương trình hôm ấy.
Đặc biệt, với Họat cảnh “ Anh Hùng Trái Đất ”, tiết mục đinh của chương trình, Hùynh Thanh Nguyên đã nhờ đến Đòan Kịch Hình Thể của Nhà Hát Tuổi Trẻ Hà Nội, và chỉ trong vòng 03 buổi tập với sự chỉ đạo diễn xuất của anh, các diễn viên chuyên nghiệp của Nhà hát đã hòan thành tốt nội dung tiết mục do chính anh là tác giả.

Mọi thứ đã chuẩn bị đâu vào đấy, họ chỉ có một tuần lễ để chuẩn bị mọi thứ, từ trang phục đạo cụ, đến liên kết các nhân sự để lo cho chương trình được chu đáo. Bằng sự quyết tâm và thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, những người thực hiện chương trình “ Anh Hùng Trái Đất ” đã chiêu đãi công chúng thủ đô Hà Nội một chương trình đặc sắc và đầy ấn tượng. Những tiết mục được đan xen nhau trong một bố cục chặt chẻ một cách hợp lý. Khán giả đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong cảm xúc vô cùng thú vị. Những bài hát, tiết mục múa, đối thọai giữa các nhân vật được các Nghệ sỹ, ca sỹ, nhóm múa, MC,…mang đến những thông điệp bảo vệ hòa bình, bảo vệ màu xanh trên trái đất được mọi người cùng nhau tán thưởng. Những tràng pháo tay minh chứng cho sự đồng cảm với những người thực hiện chương trình hôm ấy và đó là món quà tinh thần vô cùng quý báu không gì sánh được. Chương trình “ Anh Hùng Trái Đất ” đã thực sự làm mãn nhãn người xem, đó là những gì mà mọi người tin như thế.


HÒANG NGỌC VŨ

2 nhận xét:

  • Nặc danh says:
    18:24 Ngày 31 tháng 12 năm 2011

    anh do` trai' da^t' thi` co'!!!!!!!!^_^

  • Nặc danh says:
    18:24 Ngày 31 tháng 12 năm 2011

    anh do^` trai' da^t' thi` co'

Đăng nhận xét